Hoa hậu Khánh Vân giúp đỡ các bé gái bị lạm dụng ở Sóc Trăng

Khánh Vân và ngôi nhà OBV đã sắp xếp đến thăm 9 em gái bị khai thác lạm dụng hoặc có nguy cơ bị lạm dụng tình dục ở tỉnh Sóc Trăng, lắng nghe câu chuyện và cùng với chính quyền đưa ra biện pháp giúp đỡ.

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân cùng ngôi nhà One Body Village (hay còn được biết đến với tên gọi OBV Vietnam – Nhịp cầu hạnh phúc) đã có chuyến công tác tại tỉnh Sóc Trăng, phối hợp cùng các đơn vị ban ngành tỉnh, giúp đỡ những trường hợp trẻ em gái vị thành niên bị lạm dụng tình dục.

Hoa hậu Khánh Vân giúp đỡ các bé gái bị lạm dụng ở Sóc Trăng - Ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân đã có chuyến đi đầy ý nghĩa ở Sóc Trăng.

Đồng hành cùng ngôi nhà OBV, hoa hậu Khánh Vân không chỉ hỗ trợ, chia sẻ tâm tư cùng các em gái mà cô còn trực tiếp hành động, đi đến tận nhà của các em gái bị lạm dụng tình dục hoặc có nguy cơ bị lạm dụng tình dục ở tỉnh Sóc Trăng.

 

 

 

 

 
 
 

Sau khi nhận được thông tin từ chính quyền tỉnh, Khánh Vân và ngôi nhà OBV đã sắp xếp đến thăm 9 trường hợp tại Sóc Trăng, lắng nghe câu chuyện và cùng với chính quyền đưa ra biện pháp giúp đỡ.

Trong 4 ngày làm việc, hoa hậu Khánh Vân cùng ngôi nhà OBV đã thuyết phục đưa 9 em lên TP.HCM tham quan ngôi nhà OBV, sau đó có 3 bé đồng ý ở lại, những trường hợp còn lại sẽ đến ngôi nhà OBV vào thời điểm phù hợp. Tất cả 9 em đều được hỗ trợ và chăm sóc về mặt tinh thần, động viên vượt qua chấn thương tâm lý và tái hòa nhập với cộng đồng.

Hoa hậu Khánh Vân giúp đỡ các bé gái bị lạm dụng ở Sóc Trăng - Ảnh 2
 
Hoa hậu Khánh Vân giúp đỡ các bé gái bị lạm dụng ở Sóc Trăng - Ảnh 3

Khánh Vân hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều trường hợp khác.

Sau chuyến đi, hoa hậu Khánh Vân đã học được nhiều kinh nghiệm về cuộc sống, riêng cô càng quyết tâm hơn nữa trong việc hành động, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ trẻ em gái vị thành niên, đặc biệt là những em ở vùng nông thôn, thiếu thốn về đời sống vật chất, tinh thần.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Có đi thực tế, có tận mắt chứng kiến hoàn cảnh các em, tận tai nghe các em kể, mới thấy từng giờ từng phút trôi qua các em đã phải chống chọi với bao nỗi đau, tổn thương mà những người lớn như chúng ta khi biết được đều cảm thấy căm phẫn và tức giận".

Khánh Vân cũng tiết lộ, sắp tới cô sẽ tiếp tục tham gia nhiều chuyến “giải cứu”, cũng như tham gia các hoạt động liên quan đến bảo vệ trẻ em gái vị thành niên.

Vi An

Trích Nguồn Báo Đời sống Pháp Luật (https://www.doisongphapluat.com). Link gốc: https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/chuyen-lang-sao/hoa-hau-khanh-van-giup-do-cac-be-gai-bi-lam-dung-o-soc-trang-a324804.html

Đã đăng bởi admin trong mục Ảnh
5211 lượt xem

Video liên quan