Lisa (Black Pink) bị quản lý lừa đảo hơn 817.000 USD

Lisa (Black Pink) bị quản lý lừa đảo hơn 817.000 USD

Tin tức giải trí mới nhất ngày 3/6/2020: Midu đăng ảnh thuở bé với phong cách thời trang cực chất - Ảnh 2

Lisa bị quản lý lợi dụng lòng tin, lừa đảo số tiền lớn.

Theo một báo cáo độc quyền từ Market News, quản lý cũ của Lisa (tạm gọi là A) đã lừa đảo của nữ ca sĩ một tỷ won (khoảng 817.661 USD). Người này quản lý Lisa trong giai đoạn cô mới ra mắt năm 2016. Theo bài viết, Lisa đặt trọn niềm tin của mình vào quản lý khi còn là một tân binh. Người này cũng nhận được sự tin tưởng của YG Entertainment và các thành viên Black Pink khác.

Tuy nhiên, A đã lợi dụng sự tin tưởng và mối quan hệ thân thiết để lừa Lisa. A nói với Lisa sẽ dùng tiền của cô để giúp cô đầu tư một số bất động sản. Thực tế, người này đã lấy tiền và lãng phí tất cả vào cờ bạc.

Market News nhận định sẽ không dễ dàng để Lisa cho công chúng biết về điều này, vì hình ảnh và hoạt động nhóm của cô có thể bị ảnh hưởng. Thậm chí, một nguồn tin tiết lộ vì Lisa là người nước ngoài nên cô dễ bị tổn thương.

Ngay sau đó, YG Entertainment xác nhận thông tin. Công ty cho biết A vẫn làm việc ở công ty nhưng đang làm đơn từ chức.

Trích Nguồn Báo Đời sống Pháp Luật (https://www.doisongphapluat.com). Link gốc: https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/tin-tuc-giai-tri/tin-tuc-giai-tri-moi-nhat-ngay-362020-midu-dang-anh-thuo-be-voi-phong-cach-thoi-trang-cuc-chat-a325723.html

Đã đăng bởi admin trong mục Tin tức
4726 lượt xem

Video liên quan

00:00 Thịnh hành Hà Nội thêm 45 ca dương tính COVID-19

Hà Nội thêm 45 ca dương tính COVID-19

1224 lượt xem