Decao xin lỗi về lùm xùm "tăng tương tác vật lý" với Lâm Minh

Sau vụ ồn ào liên quan đến livestream của người mẫu Lâm Minh, trưa 26/5, fashionista Decao - chồng của Lâm Minh đã lên tiếng về tình trạng hiện tại của gia đình.

Sự việc người mẫu Lâm Minh livestream ôm con khóc, miệng còn nguyên vết máu đã gây xôn xao dư luận. Mặc dù sau đó, 4h sáng 25/5 nữ người mẫu đã chia sẻ rõ ràng về việc bị đánh và mong cư dân mạng không dồn ai đến bước đường cùng. 

Cô cũng xin lỗi vì đã làm sai 1 việc. Cô mong mọi người hãy thông cảm cho Decao, vì anh phải đứng giữa vợ và mẹ. Cô cũng tuyên bố sẽ rời bỏ Decao sau khi anh này đánh mình.

Mới đây, Decao đã chính thức có chia sẻ đầu tiên sau những ồn ào vừa qua.

Hình ảnh Lâm Minh livestream khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng.

Hình ảnh Lâm Minh livestream khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng.

Theo Decao, Lâm Minh đang bị trầm cảm, rối loạn lo âu. Điều này tạo nhiều áp lực lên bản thân Lâm Minh và gia đình anh. Decao nói mâu thuẫn bắt nguồn từ một tình huống căng thẳng, tuy nhiên anh khẳng định đó là "cuộc xung đột không mong muốn".

"Vợ tôi, do ảnh hưởng của tình trạng tâm lý, đã có những phản ứng mạnh mẽ mà bản thân cô ấy cũng không kiểm soát được. Điều này đã dẫn đến việc mẹ tôi không chịu đựng được và xảy ra việc mẹ tôi đã tương tác với vợ tôi và lập tức vợ tôi cũng tương tác lại, sau đó tôi cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác. Đó là những sai lầm thực sự đáng trách khi tất cả đều mất bình tĩnh", Decao cho hay.

Nam stylist thừa nhận trong tình huống trên, cả 3 người đều phản ứng không đúng cách và làm tình hình trở nên tồi tệ hơn.

"Tôi chân thành xin lỗi vì hành động của mình và rất hối hận vì đã để cảm xúc nóng giận chi phối. Tôi đang cố gắng hết sức để cải thiện tình hình và hỗ trợ vợ tôi trong quá trình điều trị.

Tôi mong mọi người có thể hiểu rằng trầm cảm và rối loạn lo âu là những căn bệnh cần sự cảm thông và hỗ trợ, không phải sự chỉ trích. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để giữ gìn hòa khí gia đình và chăm sóc lẫn nhau trong thời gian khó khăn này.

Đồng thời, tôi cũng muốn bảo vệ mẹ tôi, người đã bị đặt vào tình huống rất khó xử. Cả gia đình tôi đang cố gắng học cách hiểu và đối phó với những thách thức này", Decao nói.

Decao và Lâm Minh là cặp đôi nổi tiếng trong giới thời trang Việt Nam (Ảnh: Facebook nhân vật).

Decao và Lâm Minh là cặp đôi nổi tiếng trong giới thời trang Việt Nam (Ảnh: Facebook nhân vật).

Decao cho biết thêm anh mong nhận sự cảm thông từ khán giả và biết ơn những bình luận động viên trên mạng xã hội.

Hiện tại, Decao đã khóa bình luận, hạn chế tương tác cho bài viết. 

Còn người hâm mộ vẫn theo dõi bước đi tiếp theo của nữ người mẫu 1998 Lâm Minh, xem cô ấy có thực sự rời bỏ Decao hay không, bởi như họ thấy nữ người mẫu đã liên tục bị thất vọng bởi người đàn ông mà mình đã chung sống và sinh con cho anh ấy. 

Đã đăng bởi admin trong mục Tin tức
4732 lượt xem

Video liên quan

00:00 Thịnh hành  Ronaldo lập kỷ lục mới tại EURO 2024

Ronaldo lập kỷ lục mới tại EURO 2024

2318 lượt xem