Đàm Vĩnh Hưng bị ngã từ trên cao khi trình diễn ở Mỹ, phải tạm hoãn 2 đêm liveshow

Sau sự cố ngã từ trên cao khi trình diễn tại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phải lùi thời gian diễn ra liveshow Ngày em thắp sao trời với 2 đêm ở TP.HCM và Hà Nội sang tháng 5/2024.

VietNamNet đưa tin chiều 21/2, Đàm Vĩnh Hưng thông báo anh bị tai nạn trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Cụ thể, khi biểu diễn một tiết mục, anh bước lên vị trí cao để tương tác cùng khán giả. Tuy nhiên, khu vực này không an toàn, vật liệu bị đổ sập đè lên chân anh. 

“Vết thương khá sâu nên tôi nhanh chóng được đưa vào bệnh viện. Các bác sĩ khâu rất nhiều mũi và ảnh hưởng nặng nề đến việc đi lại”, nam ca sĩ cho biết. Đồng thời, anh đăng tải hình ảnh nằm trên giường bệnh với phần chân được băng bó kỹ. 

Tin tức giải trí - Đàm Vĩnh Hưng bị ngã từ trên cao khi trình diễn ở Mỹ, phải tạm hoãn 2 đêm liveshow

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố khi đang trình diễn ở Mỹ. Ảnh: VTC News

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm, anh được các bác sĩ chẩn đoán phải mất 1 tháng mới có thể hồi phục và đi lại bình thường. Vụ tai nạn bất ngờ khiến nam ca sĩ lo lắng. Các kế hoạch của anh như họp hành, tập nhảy, thu âm… khi trở về Việt Nam đều phải hoãn lại, trong đó, liveshow Ngày em thắp sao trời với 2 đêm ở TP.HCM và Hà Nội buộc phải dời lại sang tháng 5/2024.

"Sự cố này ảnh hưởng rất lớn đến mọi lịch trình tập luyện và tinh thần trình diễn cho 2 đêm liveshow đang cận kề nên tôi đắn đo, suy nghĩ rất lâu trước khi đi tới quyết định cuối cùng là sẽ dời ngày diễn ra liveshow", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Theo VTC News, nam ca sĩ cũng cho hay, những khán giả cần hoàn vé có thể liên lạc lại ban tổ chức để được giải quyết. Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” cảm thấy áy náy với người hâm mộ vì sự cố nói trên.

Tin tức giải trí - Đàm Vĩnh Hưng bị ngã từ trên cao khi trình diễn ở Mỹ, phải tạm hoãn 2 đêm liveshow (Hình 2).

Các kế hoạch của Đàm Vĩnh Hưng như họp hành, tập nhảy, thu âm… khi trở về Việt Nam đều phải hoãn lại. Ảnh: VietNamNet

"Tôi thật sự rất áy náy và mong muốn sẽ được gặp tất cả các fan yêu quý và bạn bè trong những ngày đầu năm Giáp Thìn. Nhưng đây là sự cố bất ngờ, phải có thời gian để liền chỉ, bình phục hoàn toàn.

Tôi sẽ cố gắng giữ sức khoẻ để tự tin mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất cho mọi người nên cả nhà thương, thông cảm cho tôi. Thành thật cáo lỗi cùng mọi người", anh cho biết.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dam-vinh-hung-bi-nga-tu-tren-cao-khi-trinh-dien-o-my-phai-tam-hoan-2-dem-liveshow-a611393.html

Đã đăng bởi admin trong mục Tin tức
5941 lượt xem

Video liên quan

00:00 Thịnh hành Ronaldo nhận thẻ đỏ khi chơi xấu đối thủ

Ronaldo nhận thẻ đỏ khi chơi xấu đối thủ

3199 lượt xem