Phùng Ngọc Huy đăng trạng thái chú ý ngay giữa lùm xùm bị "vợ ở Mỹ" tố ngoại tình

Giữa lùm xùm bị "vợ ở Mỹ" tố ngoại tình, Phùng Ngọc Huy đã đăng đoạn clip ca hát và đính kèm dòng trạng thái gây chú ý.

Vừa qua, thông tin Phùng Ngọc Huy bị "vợ ở Mỹ" tố ngoại tình khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Nguồn cơn xuất phát từ một bài đăng tự xưng là vợ của Phùng Ngọc Huy tại Mỹ "bóc phốt" nam diễn viên có mối quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ ở Việt Nam. Tài khoản này còn tung loạt hình chụp màn hình tin nhắn Phùng Ngọc Huy xin lỗi và hứa chấm dứt qua lại với cô gái kia.

Bài đăng "bóc phốt" trên khiến dân mạng bàn tán liên tục. Sáng 22/2 (giờ Việt Nam), Phùng Ngọc Huy gây chú ý khi có động thái đầu tiên sau 3 ngày ồn ào bùng nổ. Trên trang cá nhân, nam diễn viên đăng đoạn clip ca hát và đính kèm dòng trạng thái: "Giữa bao nhiêu rung động vậy người có muốn bỏ lại tôi?". Về những lùm xùm bị tố, Phùng Ngọc Huy không đưa ra bình luận nào dù netizen réo tên anh liên tục.

Tin tức giải trí - Phùng Ngọc Huy đăng trạng thái chú ý ngay giữa lùm xùm bị 'vợ ở Mỹ' tố ngoại tình

Phùng Ngọc Huy có động thái đầu tiên giữa "bão" ồn ào.

Trước đây, trưa 19/2, MXH được phen hoang mang khi một tài khoản tự xưng là vợ Phùng Ngọc Huy "bóc phốt" nam diễn viên trong hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz Việt. Người này cho biết cô và sao phim Cổng mặt trời đã có với nhau một cô con gái nhưng không công khai với công chúng. Ngoài ra, tài khoản này cũng kể rằng bản thân dù đang ung thư giai đoạn nguy hiểm nhưng vẫn phải kiếm tiền nuôi con, lo cho gia đình Phùng Ngọc Huy. Vậy nhưng cô lại bắt gặp anh ngoại tình với một người phụ nữ ở Việt Nam. Để thuyết phục netizen, tài khoản này tung nhiều đoạn tin nhắn nam diễn viên xin lỗi, hứa cắt đứt với mối quan hệ ngoài luồng.

Tin tức giải trí - Phùng Ngọc Huy đăng trạng thái chú ý ngay giữa lùm xùm bị 'vợ ở Mỹ' tố ngoại tình (Hình 2).

Bài đăng của tài khoản tự xưng là vợ ở Mỹ của Phùng Ngọc Huy tố nam diễn viên ngoại tình.

Tin tức giải trí - Phùng Ngọc Huy đăng trạng thái chú ý ngay giữa lùm xùm bị 'vợ ở Mỹ' tố ngoại tình (Hình 3).

Người này còn tung thêm bằng chứng.

Bài đăng chi tiết trong hội nhóm Vbiz: "Mình là vợ ca sĩ diễn viên Phùng Ngọc Huy và có với nhau 1 đứa con gái, mình sống ở Mỹ, tiểu bang xa nơi anh Huy sống. Ông xã mình luôn giấu mối quan hệ vợ chồng, rồi mình nghĩ nghệ sĩ thì thôi cần giấu đời tư nhưng anh ấy luôn dựa vào đó để có mối quan hệ yêu đương khác. Mình đã bắt gặp anh ấy qua lại với 1 bé ở Việt Nam, cô gái đó cũng không biết anh Huy có vợ và con gái rồi, mình cũng đã nói chuyện với cô gái đó. Mọi người cho mình hỏi giờ mình phải như nào để các cô gái họ biết, chứ giờ mình không còn tin những lời hứa của anh nữa rồi.

Mình lại bị ung thư và qua giai đoạn nguy hiểm và đang vẫn phải điều trị suốt đời… giờ vẫn phải kiếm tiền nuôi 2 đứa con và lo cho anh và mẹ già, gia đình anh Huy. Anh không muốn mình sống sao?".

Tin tức giải trí - Phùng Ngọc Huy đăng trạng thái chú ý ngay giữa lùm xùm bị 'vợ ở Mỹ' tố ngoại tình (Hình 4).

Diễn viên Phùng Ngọc Huy.

Phùng Ngọc Huy được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ và diễn viên truyền hình. Sự nghiệp ca hát không nhiều ấn tượng, anh tạo dựng được tên tuổi qua các bộ phim như vai Quốc trong phim Cổng Mặt Trời và các phim Chạm Vào Quá Khứ, Mua Láng Giềng Gần, Tay Chơi Miệt Vườn...

Anh và cố diễn viên Mai Phương từng có 3 năm yêu nhau. Tuy nhiên khi có một cô con gái chung, cả hai vẫn quyết định chia tay. Trong nhiều năm qua, Phùng Ngọc Huy định cư tại Mỹ. Anh cùng lúc làm nhiều công việc khác nhau từ biểu diễn ca nhạc đến bán hàng online.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phung-ngoc-huy-dang-trang-thai-chu-y-ngay-giua-lum-xum-bi-vo-o-my-to-ngoai-tinh-a611515.html

Đã đăng bởi admin trong mục Tin tức
4218 lượt xem

Video liên quan