Vụ Nam Em livestream gây ồn ào: Sở TT&TT TP.HCM đang phối hợp xử lý theo quy định pháp luật

Chiều 22/2, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM (Sở TT&TT TP.HCM) thông tin mới nhất về vụ việc Nam Em livestream với những nội dung gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo VTC News, tại buổi họp báo định kỳ chiều 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM thông tin về vụ việc Nam Em livestream với những nội dung gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Sở đã nắm bắt được thông tin và cảm ơn các cơ quan báo chí kịp thời phản ánh. "Chúng tôi đã lên kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để xử lý theo đúng quy trình và quy định của pháp luật", ông Hồi nói.

Tin tức giải trí - Vụ Nam Em livestream gây ồn ào: Sở TT&TT TP.HCM đang phối hợp xử lý theo quy định pháp luật

Người mẫu, hoa khôi, diễn viên Nam Em. Ảnh: VTC News

Theo ông Hồi, người sử dụng mạng xã hội cũng chính là những người hưởng lợi từ mạng xã hội. Nếu đưa lên toàn tin tiêu cực, lợi dụng điều đó để xúc phạm người khác thì chính chúng ta sẽ bị ảnh hưởng từ luồng thông tin tiêu cực. Cơ quan quản lý kiên quyết xử lý các trường hợp lợi dụng mạng xã hội để có các hành vi, phát ngôn lệch chuẩn, vi phạm pháp luật nhằm thu hút người theo dõi.

Những ngày qua, Nam Em liên tiếp phát livestream trên mạng xã hội, thu hút đông đảo người theo dõi. Cô gây chú ý khi gợi lại chuyện tình cảm ồn ào trong quá khứ, không ngại tiết lộ góc khuất trong giới showbiz và kèm theo việc "bóc phốt" vài người nổi tiếng.

Theo báo Thanh niên, tong livestream ngày 17/2, Nam Em có phát biểu gây tranh cãi về chuyện người đẹp cặp đại gia trong showbiz.

Bên cạnh việc tò mò, bàn tán về tính xác thực qua những chia sẻ của Nam Em, dân mạng cũng tỏ ra ngán ngẩm, bức xúc trước việc người đẹp này đang gây ồn ào trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra khó chịu cho rằng cô đang cố tình câu view, thu hút dư luận nhưng gây ảnh hưởng đến hình ảnh, danh dự người khác.

Theo nhiều cư dân mạng, việc Nam Em là người nổi tiếng nhưng đi quá giới hạn, không kiểm soát được phát ngôn của mình sẽ ảnh hưởng xấu đến một bộ phận khán giả...

Nguyễn Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nam-em-livestream-gay-on-ao-so-tt-tt-tp-hcm-dang-phoi-hop-xu-ly-theo-quy-dinh-phap-luat-a611534.html

Đã đăng bởi admin trong mục Tin tức
1309 lượt xem

Video liên quan

00:00 Thịnh hành Ronaldo nhận thẻ đỏ khi chơi xấu đối thủ

Ronaldo nhận thẻ đỏ khi chơi xấu đối thủ

1144 lượt xem