Tài xế lái máy xúc nhận được vô số lời khen nhờ có hành động đẹp này

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại hành động đẹp của một tài xế lái máy xúc, nhận về nhiều sự khen ngợi của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, tài xế lái máy xúc trong lúc di chuyển qua một con đường nhỏ thì phát hiện cây cối 2 bên đường đã mọc um tùm, không những vậy, con đường còn có nhiều đoạn đường bị sụt lún, nước đọng. Điều này sẽ gây cản trở cho việc đi lại của người dân.

Trước cảnh này, tài xế lái máy xúc đã đưa ra quyết định nhận được nhiều lời khen ngợi. Thay vì di chuyển qua con đường này, anh liền dùng chiếc máy xúc của mình dọn dẹp những bụi cây, bụi cỏ mọc um tùm ở 2 ven đường. 

Với những đoạn đường bị sụt lún, đọng nước, tài xế lái máy xúc đào đất và lấp lại, san bằng để khiến con đường trông đẹp mắt và dễ di chuyển hơn.

 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người ngay lập tức gửi đến tài xế lái máy xúc lời cảm ơn; đồng thời hết lời khen ngợi đến lòng tốt của anh.

Theo đó, cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Cảm ơn anh lái máy xúc thật nhiều, đã dọn đường cho dân"

"Tự nhiên xem video tích cực thấy bản thân tích cực hẳn. Chúc bác tài luôn bình an, khỏe mạnh, vui vẻ nha"

"Quá tốt bụng. Chúc em luôn mạnh khỏe và may mắn trong cuộc sống".

Thùy Dung (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tai-xe-lai-may-xuc-nhan-duoc-vo-so-loi-khen-nho-co-hanh-dong-dep-nay-a600958.html

Đã đăng bởi admin trong mục Video
280 lượt xem

Video liên quan

00:00 Thịnh hành  Pin xe máy bất ngờ phát nổ như bom

Pin xe máy bất ngờ phát nổ như bom

1782 lượt xem