Bất ngờ bị chó dữ tấn công và hành động thoát thân của người đàn ông

Bị một con chó to ngang người bất ngờ lao đến, một người đàn ông đã nhanh tay nắm chặt miệng con vật hung hãn trước khi nó có đủ thời gian tấn công.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông đang đi qua một trang trại bất ngờ bị một con chó lớn tấn công. Con chó có thái độ hung hãn lao thẳng về phía người đàn ông.

Ngay khi con chó lao tới, người đàn ông đã có phản xạ rất nhanh giữ chặt lấy miệng và cổ con chó rồi hét lên kêu cứu.

Bị phản công, con chó lớn bắt đầu gầm gừ và cố gắng tự giải thoát. Tuy nhiên, con vật vẫn không thoát khỏi sự khống chế của người đàn ông.

Đây là giống chó Kangal hay còn gọi là Anatolian Kangal là giống chó to lớn và mạnh mẽ có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ. Nổi tiếng với bản năng bảo vệ đặc biệt, sức mạnh và sự nhanh nhẹn, Kangal thường được sử dụng làm chó bảo vệ gia súc. 

Có thể thấy với phản xạ nhanh chóng đã giúp người đàn ông thoát khỏi sự tấn công nguy hiểm từ con vật này. Được biết, đoạn video ghi lại tại một trang trại ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Bảo An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-bat-ngo-bi-cho-du-tan-cong-va-hanh-dong-thoat-than-cua-nguoi-dan-ong-a600946.html

Đã đăng bởi admin trong mục Video
5099 lượt xem

Video liên quan

00:00 Thịnh hành  Pin xe máy bất ngờ phát nổ như bom

Pin xe máy bất ngờ phát nổ như bom

162 lượt xem