Ca sĩ Lam Trường nhập viện sau vụ kiện 4.000m2 đất

Lam Trường cảm thấy choáng váng, đầu óc quay cuồng và được người thân đưa vào viện cấp cứu.

Tối 28/5, ca sĩ Lam Trường phải nhập viện vì bị tụt canxi. Anh chia sẻ với VnExpress: "Tôi cảm, sốt, khó chịu trong người. Tối qua, tôi bị choáng, đầu óc quay cuồng nên được người nhà đưa vào bệnh viện. Trước đây những khi lo lắng, tôi cũng bị hạ canxi. Nếu nghỉ ngơi vài ngày chắc tôi khỏe lại".

Được biết, vào sáng 29/5, sức khỏe Lam Trường đã ổn hơn, anh nằm ở phòng hồi sức và chỉ cần nghỉ ngơi thêm sẽ khỏe.

Ca sĩ Lam Trường nhập viện sau vụ kiện 4.000m2 đất - Ảnh 1

Lam Trường choáng váng, phải nhập viện.

Yến Phương, bà xã của Lam Trường chia sẻ thêm, gần đây nam ca sĩ hơi stress, lại mới phát hiện bị thoát vị đĩa đệm ở cổ. Lý do là ca sĩ có thói quen nằm sấp coi tivi, chơi điện thoại... cả chục năm nay.

Cách đây vài ngày, Lam Trường gây chú ý vì thắng vụ kiện đất đai. Giọng ca "Katy Katy" và người thân cho rằng một người anh trai tự ý bán tài sản chung của gia đình - gần 4.000 m2 đất ở quận 9 (TP.HCM) là không đúng, và được tòa chấp nhận.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, chiều 25/5, TAND TP.HCM sau nhiều ngày xử và nghị án đã tuyên án vụ tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất có liên quan đến nam ca sĩ Lam Trường.

HĐXX đã chấp nhận kháng cáo của nguyên đơn và những người liên quan, trong đó có ca sĩ Lam Trường, sửa án sơ thẩm của TAND quận 9. Toà chấp nhận yêu cầu của nguyên đơn hủy hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất giữa ông Tiêu Diệu và bà Nguyễn Thị Tân do ông Tiêu Lộc làm đại diện theo ủy quyền với bên nhận chuyển nhượng là bà Ngô Thị Thùy Trang thửa đất có diện tích hơn 3.900 m2 ở phường Phú Hữu.

 

 

 

 

 
 
 

Đồng thời, toà không chấp nhận yêu cầu độc lập của người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan là bà Trang về việc công nhận hợp đồng chuyển nhượng. Bà Trang phải trả lại bản chính giấy tờ đất và hủy bỏ biện pháp khẩn cấp tạm thời về chuyển dịch quyền sử dụng tài sản đối với tài sản tranh chấp trên.

HĐXX nhận định hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là không đúng. Việc chuyển nhượng đất thực hiện công việc không có ủy quyền và hợp đồng này không thỏa mãn về chủ thể giao dịch. Hợp đồng này vô hiệu tại thời điểm giao kết.

Ca sĩ Lam Trường nhập viện sau vụ kiện 4.000m2 đất - Ảnh 2

Lam Trường và người thân sau phiên tòa ngày 25/5. Ảnh: VnExpress

Theo hồ sơ, năm 2000, vợ chồng bà Nguyễn Thị Tân và các con Tiêu Sinh, Tiêu Lộc, Tiêu Lam Trường, cùng góp tiền mua miếng đất có diện tích hơn 3.902 m2 tại quận 9 (TP.HCM).

Cả gia đình thống nhất để bà Tân làm đại diện đứng tên trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), được UBND quận 9 cấp vào năm 2000.

Ngày 7/5/2015, vợ chồng bà Tân đã lập hợp đồng ủy quyền cho một người con là ông Tiêu Lộc được thay hai ông bà quản lý, sử dụng và định đoạt phần quyền sử dụng đất.

Ngày 10/3/2017, UBND quận 9 cập nhật thay đổi tên chủ sử dụng trên sổ đỏ từ hộ Nguyễn Thị Tân sang tên cá nhân bà Tân và ông Tiêu Diệu (chồng bà).

Tuy nhiên, ngày 14/4/2017, ông Tiêu Lộc đã sử dụng hợp đồng ủy quyền để chuyển nhượng toàn bộ diện tích đất trên cho bà Ngô Thị Thùy Trang với giá hơn 27 tỷ đồng mà không có sự đồng ý của các thành viên khác trong gia đình.

Vi An (T/h)

 

 

 

Trích Nguồn Báo Đời sống Pháp Luật (https://www.doisongphapluat.com). Link gốc: https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/chuyen-lang-sao/vua-thang-kien-khong-lau-anh-hai-lam-truong-nhap-vien-a325171.html

Đã đăng bởi admin trong mục Tin tức
4041 lượt xem

Video liên quan