Nhận định soi kèo trận Las Vegas Lights vs Colorado Springs, 9h30 ngày 19/6/2024

Nhận định soi kèo trận Las Vegas Lights vs Colorado Springs, với phong độ ấn tượng Colorado Springs được dự đoán sẽ giành chiến thắng trong trận đấu.

Phân tích phong độ gần đây

Mặc dù Las Vegas Lights có chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp, nhưng thực tế họ chỉ giành được 1 chiến thắng trong 11 trận gần đây. Phong độ này khiến họ chật vật ở vị trí thứ 10 BXH miền Tây Hạng Nhất Mỹ USL 2024, cách nhóm dự playoff 2 điểm.

Ngược lại, Colorado Springs đang có phong độ tốt nhất từ đầu mùa giải với 6 chiến thắng liên tiếp. Họ đang có 20 điểm sau 13 trận và tràn đầy tự tin hướng đến trận đấu với Las Vegas Lights.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cũng nghiêng về phía Colorado Springs khi họ toàn thắng 4 trận gần nhất trước Las Vegas Lights. Do đó, nhiều chuyên gia dự đoán Colorado Springs sẽ giành trọn 3 điểm trong trận đấu sắp tới.

Nhận định soi kèo trận Las Vegas Lights vs Colorado Springs.

Nhận định soi kèo trận Las Vegas Lights vs Colorado Springs.

Đội hình dự kiến

Las Vegas Lights: Diaz, Stauffer, Carroll, Lage, Ayimbila, Ledesma, Jimenez, Bushue, Torres, Botello, Carlelon.

Colorado Springs: Kuzminsky, Lacroix, Mahoney, Seagrist, Williams, Henriquez, Echevarria, Agren, Skundrich, Foster, Beckford.

Dự đoán kết quả

Trận đấu giữa Las Vegas Lights và Colorado Springs hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Với phong độ hiện tại, Colorado Springs được đánh giá cao hơn, nhưng Las Vegas Lights cũng không phải là đối thủ dễ chơi.

Dự đoán tỷ số: Las Vegas Lights 0 - 2 Colorado Springs.

https://doisongphapluat.com.vn/nhan-dinh-soi-keo-tran-las-vegas-lights-vs-colorado-springs-9h30-ngay-19-6-2024-a629599.html

Đã đăng bởi admin trong mục Tin tức
627 lượt xem

Video liên quan

00:00 Thịnh hành  Nên làm thẻ Ngân hàng nào tốt nhất?

Nên làm thẻ Ngân hàng nào tốt nhất?

4624 lượt xem