Lễ cưới đồng tính đẹp như cổ tích của học trò "Mai Siêu Phong" khiến dân mạng Cbiz xôn xao

Nữ nghệ sĩ múa hàng đầu Trung Quốc Thủy Nguyệt vừa kết hôn với bạn đời đồng tính hôm 31/5.

 

Nữ nghệ sĩ múa Thủy Nguyệt (trái) đã đăng tải loạt khoảnh khắc hạnh phúc trong đám cưới với bạn đời đồng tính diễn ra hôm 31/5 với lời chia sẻ: "Tình yêu là tất cả".

 

Thủy Nguyệt năm nay 25 tuổi, là truyền nhân duy nhất của "khổng tước" Dương Lệ Bình, nghệ sĩ múa dân tộc nổi tiếng nhất Trung Quốc, từng đóng vai Mai Siêu Phong trong "Anh hùng xạ điêu" (2002). 

 

Đám cưới ấm áp của Thủy Nguyệt và bạn gái có 100 khách mời tham dự, gồm bạn bè và người thân. 

 

Khoảnh khắc hạnh phúc và cảm động nhất trong đám cưới là khi có sự xuất hiện của hai ông bố với nụ cười rạng rỡ và cái ôm nồng nhiệt.

 

Cư dân mạng xứ Trung cho rằng tình yêu của hai cô gái đáng trân trọng còn tình cảm, sự thấu hiểu của hai người cha cũng đáng quý không kém.

 

Cả hai cô dâu đều diện váy cưới trắng tinh khôi, đội vương miện đẹp tựa công chúa cổ tích.

 

Trong hôn lễ, Thủy Nguyệt cho biết cô và bạn đời đã trải qua 771 ngày bên nhau, trải qua những khó khăn, thử thách lẫn nhiều phút giây hạnh phúc.

 

Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng đám cưới công khai của Thủy Nguyệt là bước tiến lớn trong việc tự do thể hiện giới tính bản thân của các nghệ sĩ.

Vi An (T/h)

 

 

Trích Nguồn Báo Đời sống Pháp Luật (https://www.doisongphapluat.com). Link gốc: https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/chuyen-lang-sao/le-cuoi-dong-tinh-dep-nhu-co-tich-cua-hoc-tro-mai-sieu-phong-khien-dan-mang-cbiz-xon-xao-a325528.html

Đã đăng bởi admin trong mục Tin tức
5675 lượt xem

Video liên quan

00:00 Thịnh hành Hà Nội thêm 45 ca dương tính COVID-19

Hà Nội thêm 45 ca dương tính COVID-19

4625 lượt xem